บริษัท อินเทค พรีเมียร์ จำกัด

ยอดการสั่งซื้อ 535 บาทขึ้นไปไม่เสียค่าจัดส่ง (ถ้ายอดไม่ถึง 535 บาท จะไม่สามารถทำการสั่งซื้อในระบบได้ โดยจะมีการคิดค่าจัดส่งเพิ่ม จะต้องอีเมลรายการสินค้าเข้ามา โดยจะสรุปยอดและแจ้งกลับ)

วิธีการสั่งซื้อ

1. เลือกสินค้าที่ชอบ กดปุ่ม add product เมื่อหยิบสินค้าใส่รถเข็นแล้วเว็บจะพาไปยังหน้ารถเข็น เพื่อแสดงให้เราดูว่ามีสินค้าอะไรบ้างแล้วที่เราหยิบใส่รถเข็นไว้ หากต้องการเลือกซื้อสินค้าต่อ ก็กด "เลือกซื้อสินค้าต่อ"

2. ทำการสั่งซื้อ เมื่อเลือกซื้อสินค้าจนพอใจแล้ว ก็ให้กดปุ่ม "Checkout" หรือ "ชำระเงิน" เพื่อเข้าสู่การขั้นตอนการสั่งซื้อสินค้าต่อไป

3. สมัครสมาชิกก่อนครับ คลิกที่นี่ และยืนยันว่าอีเมล์ที่กรอกเป็นของคุณจริงๆ ด้วยการกดลิ้งค์ยืนยันในอีเมล์ที่ได้รับ หลังจากสมัครเสร็จ (หากไม่ได้รับ ให้ลองตรวจสอบใน junk mail)

4. จากนั้นกรอกที่อยู่สำหรับจัดส่งสินค้า (เฉพาะครั้งแรกเท่านั้น) เมื่อเติมข้อมูลต่างๆ ว่าครบ ถูกค้องแล้ว ก็กดปุ่ม ดำเนินการต่อ จนไปถึงปุ่ม "ยืนยันคำสั่งซื้อ"

add product

ในขั้นตอนการกรอกข้อมูลชำระเงินสามารถเลือกโอนเงิน หรือ จ่ายเครดิตรการ์ดผ่านทาง payapl

5. ตรวจสอบอีเมล์เมื่อกดปุ่มสั่งซื้อสินค้าแล้ว คุณจะได้รับอีเมล์ 1 ฉบับ ให้ login เข้าสู่ระบบอีเมล์ของคุณเพื่อเช็คเมล์จากเรา ในนั้นจะระบุรายละเอียดการสั่งซื้อทั้งหมด รวมถึงเลขที่บัญชีสำหรับการโอนเงิน

6. โอนเงินค่าสินค้า เมื่อตรวจสอบข้อมูลถูกต้องแล้ว ให้คุณโอนเงินค่าสินค้า เมื่อโอนเงินแล้วอย่าลืม แจ้งการโอนเงิน 

7. รอรับสินค้า หลังจากแจ้งการโอนเงินแล้ว โดยสินค้าจะถึงมือภายใน 2-4 วันสำหรับการส่งแบบ EMS และ ขนส่ง Kerry Logistic