บริษัท อินเทค พรีเมียร์ จำกัด

เรามุ่งเน้นในส่วนการนำเสนอ สินค้าที่มีคุณภาพและบริการที่มีประสิทธิภาพให้กับ คาร์แคร์ อู่ซ่อมสี และ ศูนย์บริการตัวถังและสี ทั่วประเทศ เพื่อช่วยลดต้นทุนและเวลา อีกทั้งได้ผลงานที่มีประสิทธิภาพ

ความพึงพอใจของลูกค้า เจ้าของรถเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดที่ อู่หรือศูนย์บริการ รวมถึงเราปารถนา เมื่อเขาได้รับบริการจาก อู่หรือศูนย์บริการ ที่ได้นำระบบงานขัดเคลือบสีของเราเพื่อใช้ในการให้บริการ ระบบของ 3 เอ็ม คือระบบขัดเคลือบ ที่ให้ความสำคัญเรื่องการปรับผิว ให้เรียบ ไม่ใช่การเคลือบกลบรอยซึ่งความเงางามจะไม่คงทนนาน ดังการขัดเคลือบสีระบบ 3 เอ็ม จะทำให้รถของลูกค้าเงางามมาจากผิวรถอย่างแท้จริง

โดยสามเอ็ม คือผู้นำในผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงสำหรับการดูแลรักษารถยนต์ การขัดเคลือบสีรถยนต์ และคาร์ดีเทลลิ่ง (Car Detailing) อีกทั้งยังมีผลิตภัณฑ์เครื่องขัดสีรถยนต์ Car Polisher ใหม่ในระบบโรตารี(โรตี) Rotary Polisher เป็นนวัตกรรมที่ได้รับการยอมรับจากลูกค้าเป็นจำนวนมาก ความทนทาน และประสิทธิภาพในการใช้งานสูง ผลิตภัณฑ์คาร์แคร์ น้ำยาเคลือบสีรถ ขัดสีรถ และทำความสะอาดรถต่างๆของสามเอ็ม Paste Wax, Polish, Cut/compound , Car Wash Foam คุณภาพระดับ High End เพื่อคุณภาพสูงสุด Premium Quality และดีที่สุดต่อรถยนต์

3mautorepair

ซิก้าผลิตภัณฑ์กาวติดตั้งกระจกรถยนต์ และธุรกิจอู่ซ่อมรถยนต์ ได้แก่ กาวติดยึดและวัสดุยาแนวรอยต่อที่มีความยืดหยุ่นปกติ และยืดหยุ่นสูง และด้วยคุณสมบัติแห้งตัวเร็ว ประหยัดระยะเวลาและค่าใช้จ่าย  นอกจากนี้  ซิก้ายังผลิต และจำหน่ายผลิตภัณฑ์ยาแนวรอยต่อด้วยนวัตกรรมใหม่ ๆ สำหรับใช้ในธุรกิจอู่ซ่อมรถยนต์ ที่สามารถใช้งานง่ายและมีคุณสมบัติทาสีทับได้ดี ได้แก่ ซิก้า 529AT, SIKA 221, 227, 255 และน้ำยารองพื้นต่างๆ

sika auto

เครื่องมือช่าง อุปกรณ์ซ่อมแซมรถยนต์ที่มีประสิทธิภาพ ในกลุ่มสินค้าเครื่องมือของ CROMWELL ซึ่งนำเข้าจากประเทศอังกฤษ และเครื่องมือช่างต่าง ๆ จากบริษัทที่เป็นผู้นำทางด้านการผลิตเครื่องมือช่างที่มีชื่อเสียง และเป็นที่รู้จักกันทั่วไปอีกหลากหลายยี่ห้อ เช่น KENNEDY, SENATOR, OXFORD, OSAKI, SHERWOOD, YAMALOY, EDISON, INDEXA-SEIKI, YAMOTO, TRI TORQ, YORK

cromwell auto

สั่งซื้อสินค้าผ่านทางหน้าเว็บง่าย สะดวก รวดเร็ว

บริการจัดส่งตรงถึงบ้านคุณ มีสินค้าให้เลือกมากกว่า 600 รายการ สินค้างานขัดและอุปกรณ์, กาวและเทปกาว, ทำความสะอาดและเคมีภัณฑ์ และ อุปกรณ์เพื่อความปลอดภัย ผลิตภัณฑ์ D.I.Y. Car Care เช่น Micorfiber Detail Cloth Super Chamois Cleaner Clay Quick Wax Paste Wax Scratch Remover Glass Cleaner Tire and Wheel Cleaner Tire Restorer Leather & Vinyl Restorer Foaming Engine Degreaser Asphalt and Adhesive Remover Oil Additive Complete Fuel System Cleaner Paint Protection Film Wiper Blade Nomad